Điều trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Sẹo là một trong những hậu quả để lại sau quá trình làm lành vết thương. Có rất nhiều loại sẹo, trong đó sẹo lồi gây mất thẩm mỹ hơn cả. Điều trị sẹo lồi như thế nào an toàn và hiệu quả đang được rất nhiều người quan tâm.

Điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Sẹo lồi và nguyên nhân hình thành?

Sau khi vết thương được làm lành, da được tái tạo quá mức sẽ khiến da bị đầy lên qua khỏi bề mặt và hình thành sẹo lồi. Về mặt sức khỏe, sẹo lồi không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả, nhưng về thẩm mỹ đặc biệt là sẹo lồi trên gương mặt là điều không ai muốn cả. Nhưng cũng có những trường hợp các vết sẹo lồi thỉnh thoảng gây ngứa khiến người bị sẹo lồi rất khó chịu. Nhận biết sẹo lồi cực đơn giản, nó có hình dạng kích thước như của vết thương với các lớp collagen lộ trên bề mặt da, có màu sắc thường là đỏ hồng hoặc đỏ đậm.

Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sẹo lồi do:

 • Chấn thương da, tai nạn gây rách da
 • Các vết phẫu thuật
 • Bỏng da, sẹo lồi do mụn
 • Bị chấn thương đúng vùng sẹo cũ khiến khả năng bị sẹo lồi rất cao

Tuy nhiên, sẹo lồi hay sẹo lõm là do cơ địa da của mỗi người. Những người có cơ địa mắc sẹo lồi thì ngay cả tổn thương da nhỏ nhất cũng hình thành loại sẹo này.

Điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp Laser

Có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi, nhưng phương pháp điều trị bằng laser đem lại hiệu quả cao nhất lại rất an toàn với làn da. Sẹo lồi mới hình thành, nếu được điều trị sớm bằng phương pháp này tỉ lệ phục hồi có thể lên tới gần như là 100%. Đây là phương pháp điều trị sẹo này được các chuyên gia đánh giá cao khi sử dụng kết hợp giữa Laser CO2 cùng với corticosteroids chỉnh sửa các vết sẹo lõm trở nên bằng phẳng. Ưu điểm của phương pháp điều trị sẹo này còn không đau, không rát và không có tác dụng phụ.

Trị sẹo lồi với công nghệ laser thế hệ mới:

 • Sẹo lồi biến mất như một phép màu
 • Xóa sạch sẹo lồi không phẫu thuật
 • Tái tạo da đều màu sang đẹp tự nhiên

Điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Sáng suốt lựa chọn thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Chỉ sau một liệu trình điều trị đầu tiên tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay lập tức. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi được sự tin tưởng của khách hàng với nhiều khách hàng thân thiết, bởi Thanh Tuyền với dịch vụ chất lượng, nhưng chi phí lại cạnh tranh nhất trên thị trường. Với nhiều đơn vị, lợi nhuận được đặt trên chất lượng sẽ khiến khách hàng bị thiệt thòi, quyền lợi không được đảm bảo. Tại thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi không ngừng đầu tư về trang thiết bị, đào tạo nâng cao tay nghề của bác sĩ, nhân viên mà giá thành của các liệu trình điều trị mang tính cạnh tranh cao. Đến với Thanh Tuyền khách hàng sẽ nhận được hài lòng tuyệt đối.

Ưu điểm khi bạn điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền:

 • Xóa sạch sẹo lồi, thu hẹp kích thước của sẹo mà không cần phẫu thuật.
 • Kích thích tái tạo da hiệu quả, da đồng màu sáng đẹp tự nhiên
 • An toàn, không đau rát, không xâm lấn đến các mô xung quanh
 • Tái tạo làn da mịn màng, đều màu vùng da trên cơ thể
 • Điều trị bằng laser thế hệ mới giúp rút ngắn thời gian điều trị và nghỉ dưỡng so với phương pháp phẫu thuật

Nếu bạn đang có sẹo lồi nhìn không thẩm mỹ thì hãy liên hệ đến chúng tôi để Bác Sĩ tư vấn cho bạn thật chi tiết cách làm mất nó nhé.

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu