Điều trị sẹo mụn

Điều trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền hiệu quả lên đến hơn 90%

Mụn không chỉ làm mất thẩm mỹ gương mặt của mỗi người mà còn để lại những hậu quả lâu dài. Sau khi mụn lành, những vết sẹo hình thành. Từ mụn đầu đen, mụn cám, đặc biệt là mụn bọc luôn để lại những vết sẹo to nhỏ khác nhau. Một trong những phương pháp điều trị sẹo mụn hiện đại bậc nhất hiện nay là phương pháp lăn kim.

Điều trị sẹo mụn tại Thanh Tuyền

Điều trị sẹo mụn bằng lăn kim có hiệu quả không?

Phương pháp này đã được kiểm chứng và khẳng định điều trị sẹo mụn hiệu quả lên tới hơn 90% mà không hề để lại vết thâm sau quá trình điều trị. Những vết sẹo mụn sau khi trải qua liệu trình điều trị lăn kim sẽ nhanh chóng được làm đầy, trả lại sự căng tràn cho làn da. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này còn tùy thuộc vào hiện trạng sẹo mụn của mỗi người và độ chất lượng của trung tâm thẩm mỹ thực hiện lăn kim. Vùng sẹo mụn càng lớn, để càng lâu việc điều trị càng cần thời gian và trải qua nhiều liệu trình hơn.

Điều trị sẹo mụn tại Thanh Tuyền

Bản chất của điều trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim

Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ sử dụng kim mới 100% là thực hiện các thao tác lăn lên da mặt bạn tại vùng bị sẹo mụn. Việc lăn kim này với các lỗ kim nhỏ li ti sẽ tạo ra các vết thương giả trên bề mặt da. Lợi dụng vết thương giả này, serum Collagen sẽ được thoa đều và mát xa trên bề mặt da của bạn. Collagen sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong lớp biểu bì da, làm đầy lên những vùng da bị lõm, tái tạo lại làn da đem lại sự căng tràn đầy sức sống cho làn da. Không chỉ làm căng tràn làn da, mà còn làm sáng da, đánh bay những sắc tố đen tụ lại dưới sẹo mụn.

Điều trị sẹo mụn tại Thanh Tuyền

Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện Thanh Tuyền?

Hiện nay, không ít địa chỉ cung cấp dịch vụ lăn kim trị sẹo mụn, nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện liệu trình đầy đủ, an toàn, khiến khách hàng sau khi điều trị xong thậm chí còn bị hậu quả nặng nề hơn.

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền với ưu điểm:

  • Công nghệ Hàn Quốc hiện đại,
  • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
  • Cam kết thực hiện lăn kim điều trị sẹo mụn hiệu quả và an toàn.

Thanh Tuyền luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ điều trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim chất lượng mà còn với mức giá rẻ cạnh tranh nhất.

Để hiểu hơn về quy trình điều trị bằng phương pháp lăn kim cũng như được giải đáp cụ thể về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn thật chi tiết.

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu