Điều trị sẹo thâm

Điều trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Sẹo thâm là nỗi ác mộng của nhiều người, làm thế nào để điều trị sẹo thâm đúng phương pháp là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân của sẹo thâm

Đến tuổi dậy thì, đa số các bạn trẻ đều bắt đầu xuất hiện mụn. Hậu mụn trứng cá luôn để lại các vết sẹo thâm với các sắc tố đen xuất hiện dưới da vùng bị sẹo gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của mỗi người. Mụn trứng cá không chỉ để lại các sẹo lõm hay còn gọi là sẹo rỗ mà các vết sẹo này còn bị thâm lại khiến ai bị sẹo thâm rất mất tự tin.

Điều trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Những lưu ý khi xử lí sẹo thâm trên da

Thứ nhất, trước khi điều trị sẹo thâm, nhất thiết phải xử lý hết tất cả những nhân mụn trứng cá còn lại. Bởi nếu điều trị sẹo thâm khi mụn trứng cá vẫn còn trên da sẽ khiến các ổ mụn này thêm nhiễn trùng và mụn sẽ hoạt động mạnh mẽ trở lại.

Thứ hai, tiến hành điều trị sẹo thâm sớm nhất có thể. Càng nhanh chóng điều trị sẹo thâm, càng giảm thời gian và đỡ tốn công sức điều trị. Điều trị sớm giúp làn da trắng sắng sớm trở về với bạn.

Thứ ba, lựa chọn đúng phương pháp an toàn hiệu quả. Hiện nay không ít phương pháp điều trị sẹo thâm, nhưng để tránh tiền mất tật mang cần lựa chọn đúng phương pháp, đúng thẩm mỹ việ uy tín, chất lượng.

Điều trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Laser

Công nghệ điều trị sẹo thâm bằng laser là công nghệ hiện đại nhất cho tới thời điểm hiện nay. Để điều trị sẹo thâm không cách nào khác là loại bỏ những sắc tố đen dưới da do mụn gây nên. Laser với các bước sóng cực cao, tác động mạnh và sâu xuống các lớp biểu bì cuối dùng của da làm mờ và đánh bay các vết thâm hiệu quả mà vẫn đảm bảo các mô da xung quanh còn nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng.

Điều trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Lựa chọn điều trị sẹo thâm tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Với công nghệ điều trị sẹo bằng Laser hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết đánh bay sẹo thâm an toàn, hiệu quả. Chúng tôi luôn đưa ra những phác đồ điều trị chuẩn xác với từng khu vực sẹo thâm đảm bảo hiệu quả điều trị sẹo cao nhất. Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền, khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi chỉ sau một lần điều trị sẹo thâm đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy ngay được hiệu quả rõ rệt. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành để đem lại vẻ đẹp ngoại hình cho tất cả mọi người.

Nếu bạn đang có sẹo thâm trên khuôn mặt làm bạn thiếu tự tin thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn thật chi tiết và chuẩn xác cho bạn.

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu