Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả

Nguyên nhân và cách điều trị sẹo rỗ
Nguyên nhân và cách điều trị sẹo rỗ
January 4, 2017
Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả

Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả

Sẹo lồi là cơn ác mộng của tất cả mọi người nhất là phái đẹp. Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ cho vùng nào bị sẹo lồi có thể lan rộng ra các vùng da xung quanh. Nhưng không phải ai cũng bị sẹo lồi. Nguyên nhân là gì? Và cách điều trị sẹo lồi như thế nào có hiệu quả? Hãy cùng phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân gây sẹo lồi và ai có nguy cơ bị sẹo lồi?

-Sẹo lồi hình thành do cơ thể sản sinh quá mức collagen để phục hồi vết thương, do đó sau khi lành mô sẹo sẽ chồng lên vùng bị tổn thương nhìn thấy sẹo gồ lên, sờ vào vết thương thấy cứng. Vết sẹo lồi này có thể nhanh chóng lan nhanh ra vùng gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của bạn.

-Tuy nhiên, một số người có cơ địa sẹo lồi, mọi kích thích dù nhẹ nhất từ bên ngoài vào vết thương lúc đang mọc da non đều có thể là nguyên nhân gây viêm dẫn đến sẹo lồi lớn thêm như gãi ngứa, cọ xát.

Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả

Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.

-Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại đó là Laser CO2 Fractional. Công nghệ Laser CO2 Fractional đang là công nghệ được tất cả các thẩm mỹ viện có uy tín lẫn bệnh viện thẩm mỹ sử dụng để điều trị tất cả các loại sẹo và điều trị cả sẹo lồi rất hiệu quả.

-Với nhiều tia laser được bắn ra tác động sâu vào trong da vùng được điều trị, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng. Đồng thời giúp cho quá trình sản xuất collagen kéo dài xóa bỏ sẹo lồi dút điểm.

-Công nghệ Laser CO2 Fractional có thể điều chỉnh tầng số, năng lượng, mức sóng khác nhau tùy thuộc vào vết sẹo lồi của bạn.

-Bạn sẽ được Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền thăm khám sẹo lồi hiện tại của bạn và tư vấn liệu trình điều trị sẹo lồi, có thể 3 lần hoặc hơn 3 lần bắn bằng tia laser. Bạn phải dành một ít thời gian cho mỗi lần bắn chứ không nên gấp rút muốn đạt kết quả sau 1 lần bắn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional ngay lập tức.

Làm đẹp nhất là điều trị sẹo lồi muốn có hiệu quả phải cần thời gian điều trị, bạn không thể đòi hỏi một cách nhanh lẹ có kết quả liền vì công nghệ Laser CO2 Fractional không phải là thần tiên. Kết quả mang lại đạt hơn 80% so với lúc đầu, sẹo lồi sẽ xẹp bớt từ từ và màu của sẹo sẽ sáng lên bằng màu da hiện tại của bạn.

Đừng sống chung với sẹo dù chỉ là 1 giây.