Nguyên nhân và cách điều trị sẹo rỗ

Phương pháp trị sẹo lồi thông thường hiện nay
Phương pháp trị sẹo lồi thông thường hiện nay
January 4, 2017
Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả
Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả
January 9, 2017
Nguyên nhân và cách điều trị sẹo rỗ

Nguyên nhân và cách điều trị sẹo rỗ – Người xưa có câu “nhất dáng nhì da” để miêu tả vẻ đẹp bên ngoài của phụ nữ thời xưa. Nhưng ngày nay dù là nữ hay nam đều muốn mình có một làn da đẹp và Sẹo được coi là kẻ thù của tất cả mọi người. Dù nó xuất hiện chỗ nào trên cơ thể đều làm mất vẻ đẹp nơi đó. Nhất là khuôn mặt dù bạn có một đôi mắt 2 mí hay chiếc mũi cao nhưng lại có một làn da xấu bị rỗ nhiều thì vẫn bị mất điểm trước ánh nhìn của bạn khác giới. Đừng sống chung với sẹo hãy để Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi giúp bạn giảm bớt sẹo một cách tối đa nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Sẹo rỗ là hậu quả để lại do các tổn thương như bị mụn, thủy đậu,….trên làn da với những kích thước khác nhau và tạo nên các mảng da không đồng đều có chỗ lồi chỗ lõm.

Nguyên nhân bị sẹo rỗ

– Nặn mụn và sờ tay lên da mặt là nguyên nhân chủ yếu nhất mà ai cũng hay mắc phải. Dù tay bạn có sạch đến đâu vi khuẩn vẫn có thể xâm nhập vào vết mụn trứng cá làm tăng khả năng để lại sẹo. Bạn cần phải rửa mặt và cố gắng không để tay lên mặt. Khi bị mụn bạn hay nặn cùi đi mà không hay biết bạn làm như vậy là sai hoàn toàn và bạn đã tạo sẹo rỗ trên da mặt mình.

– Do chăm sóc da mặt không đúng cách như đắp mặt nạ mà trong khi da đang bị mụn, rửa mặt không đúng cách, chà sát da mặt bằng khăn….

– Do tắm nắng hay chế độ ăn không tốt.

– Do bị thủy đậu.

Cách điều trị sẹo rỗ

– Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để điều trị sẹo rỗ có hiệu quả nhất đó là Công nghệ laser Fractional CO2-là một bước tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ da tại Mỹ và hiệu quả lên đến 90%.

– Ngoài việc làm đầy các vết lõm từ sẹo rỗ công nghệ laser Fractional CO2 này còn kích thích cho da phục hồi, tái sinh và trở nên sáng hơn.

Quy trình điều trị sẹo rỗ

-B1: Bác sĩ sẽ khám da cho bạn, tư vấn và lựa chọn biện pháp thích hợp nhất để điều trị cho bạn.

-B2: Tiến hành điều trị da với phong cách chuyên nghiệp của chúng tôi cùng máy móc hiện đại. Thời gian điều trị vô cùng ngắn bạn không cần phải sợ mất thời gian.

-B3: Da của bạn sẽ phục hồi từ từ dưới sự chăm sóc tận tâm của chúng tôi và quan trọng là bạn cũng phải họp tác với chúng tôi cùng chăm sóc làn da của mình.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi và Ths.Bs.TTTT đều được sở y tế TP.HCM cấp giấy pháp hoạt động và chứng chỉ hành nghề. Khám bệnh và chữa bệnh chuyên khoa thẩm mỹ và điều trị da. Nên việc bạn lựa chọn chỗ chúng tôi là an toàn và phần trăm hiệu quả vô cùng cao vì chúng tôi sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất.

Chúng tôi sẽ điều trị và chăm sóc bạn tận tâm, tận tình nhất. Trả lại cho bạn làn da trắng sáng, láng mịn và mềm mại. Để bạn tự tin khoe cá tính.

Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi để được bác sĩ tư vấn nếu như không có thời gian trực tiếp gặp chúng tôi.