Điều trị sẹo mụn rỗ ở TPHCM

Điều trị sẹo lồi bằng Laser ở TPHCM
Điều trị sẹo lồi bằng Laser ở TPHCM
January 4, 2017
Điều trị sẹo thâm bằng Laser ở TPHCM
Điều trị sẹo thâm bằng Laser ở TPHCM
January 4, 2017
Điều trị sẹo mụn rỗ ở TPHCM

Điều trị sẹo mụn rỗ ở TPHCM – Sẹo mụn rỗ là một trong những nỗi ám ảnh lớn không chỉ riêng phụ nữ mà còn cả ở nam giới. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng, sẹo mụn rỗ lại gây ra một áp lực tâm lý tự ti cho những người mắc phải khiến cho họ không tự tin khi giao tiếp với người khác.

Sẹo mụn rỗ là một dạng khiếm khuyết trên da do mụn để lại. Sẹo mụn rỗ có rất nhiều nguyên nhân gây ra và sẹo rỗ do mụn để lại là nguyên nhân phổ biến hàng đầu. Sẹo mụn rỗ, cũng giống như những sẹo khác, bắt đầu bằng tổn thương da, sau đó liền sẹo và mất rất nhiều collagen bên dưới, tạo ra những vết lõm. Những người mụn ở mức độ nặng (thường gặp ở những người da dầu), tổn thương nhiều, mất nhiều collagen dưới da nên bị sẹo mụn rỗ sâu và rất nặng nề, gây mất thẩm mỹ vùng da mặt.

Để điều trị sẹo mụn rổ thì hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị truyền thống như đắp mặt nạ hóa học, mài da (hiệu quả thấp mà rủi ro khó lường). Thực tế, trị sẹo mụn rỗ theo những cách thong thường sẽ rất khó cải thiện vì mô sợi đã bị đứt gãy, da không còn khả năng tự tái tạo collagen để lấp đầy vùng lõm.

Đến với thẫm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trãi nghiệm với công nghệ laser CO2 Fractional còn được gọi là công nghệ vàng trong việc điều trị sẹo mụn rỗ.

Công nghệ Lase CO2 sử dụng bước sóng 10.600nm với các cột tia laser phân cực nhỏ tác động sâu xuống đáy sẹo dưới da, phá vỡ lien kết mô sẹo, giúp loại bỏ chính xác lớp tế bào da sừng già cỗi và hư tổn, đồng thời kích thích sản sinh collagen để lấp đầy vết lõm trên da.

Nếu laser CO2 phá vỡ các tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh, tạo điều kiện và kích thích tái tạo tế bào da mới thì sự hỗ trợ của công nghệ tế bào gốc tự thân PRP ( còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu) đặc biệt hiệu quả trong việc tái tạo da sẽ làm nhanh chóng lấp đầy vết lõm do sẹo mụn rỗ, giúp làn da căng phẳng, săn chắc và mịn màng một cách rõ rệt.

Kết quả sẽ khiến các bạn bất ngờ sau khi điều trị:

Phương pháp điều trị nhẹ nhàng nhất, ít gây đau, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình điều trị

Khả năng tác động sâu qua da tới ngay vị trí điều trị đích, giúp giảm thiểu tổn thương cho các mô xung quanh.

An toàn hiệu quả

Khả năng phục hồi nhanh, không tốn nhiều thời gian điều trị loại bỏ nguy cơ hình thành các sắc tố da sạm màu.

Da trở nên láng mịn, căng bóng.

Nếu thắc mắc về phương pháp điều trị sẹo mụn rỗ bạn hãy liên hệ trực tiếp THẪM MỸ THANH TUYỀN