Cách trị sẹo thâm hiệu quả

uu-dai-thang-11-tai-thanh-tuyen
Ưu đãi tháng 11 dành cho khách hàng cũ
November 7, 2016
Điều trị sẹo lồi bằng Laser ở TPHCM
Điều trị sẹo lồi bằng Laser ở TPHCM
January 4, 2017
Cách trị sẹo thâm hiệu quả

Ai cũng muốn mình sỡ hữu một làn da mịn màng, trắng sáng. Trắng và không sẹo từ trên khuôn mặt đến tới cả bàn chân. Nhưng tùy cơ địa mỗi người, có người bị mụn sau khi hết mụn lại bị thâm hoặc có người bị muỗi đốt rồi cũng bị thâm…Khi những sẹo thâm nằm ở trên khuôn mặt làm mọi người mất tự tin, luôn tìm cánh che khuyết điểm, có khi mặc cảm không dám giao tiếp với ai. Vậy bạn đã biết cách trị sẹo thâm hiệu quả chưa?

Hãy đến với phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng phương pháp Laser CO2 Fractional giúp bạn trị sẹo thâm một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Trị sẹo thâm ở TPHCM

Công nghệ Laser CO2 Fractional là phương pháp điều trị sẹo thâm tiên tiến nhất hiện nay, giúp trị sẹo thâm triệt để tận gốc nhanh chóng. Đặc biệt phương pháp Laser CO2 Fractional này còn kích thích tái tạo cấu trúc tế bào da, giúp làm mềm những vùng da có sẹo bị sừng cứng, cũng như giúp bề mặt da vùng sẹo đồng màu với vùng da xung quanh.

Điều trị sẹo thâm tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại và tiến hành điều trị sẹo thâm theo một quy trình chuẩn:

-Bước 1: Bạn sẽ được Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền thăm khám vùng da bị sẹo thâm và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

-Bước 2: Bạn sẽ được nhân viên làm sạch da trước và ủ tê lên vùng da có sẹo thâm khoảng 30 phút. (Ủ tê có tác dụng làm giảm đau trong quá trình điều trị sẹo thâm).

-Bước 3: Chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng, năng lượng của công nghệ Laser CO2 Fractional cho phù hợp với đặc điểm da và tình trạng sẹo thâm của bạn để xóa mọi vết sẹo thâm trên da.

-Bước 4: Nhân viên sẽ bôi kem chống bỏng lên da mới điều trị bằng công nghệ Laser CO2 Fractional và tặng kem dưỡng da cho bạn hướng dẫn bạn cách sử dụng khi về nhà.

Trong quá trình điều trị sẹo thâm có hiệu quả hơn bạn nên tránh nắng tuyệt đối bằng cách thoa kem chống nắng trước khi ra nắng khoảng 15 phút và phải đeo khẩu trang khi điều trị sẹo thâm trên mặt hoặc mặc quần dài khi điều trị sẹo thâm ở dưới chân.

Sau vài lần điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bạn sẽ thấy sự thay đổi về làn da của mình. Những vết sẹo thâm bất đầu mờ dần và biến mất thay vào đó là làn da trắng mịn.

Còn chờ gì nữa hãy gọi cho phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi ngay để có được làn da mịn màng và trắng sáng.