Điều trị sẹo thâm bằng Laser ở TPHCM

Điều trị sẹo mụn rỗ ở TPHCM
Điều trị sẹo mụn rỗ ở TPHCM
January 4, 2017
Phương pháp trị sẹo lồi thông thường hiện nay
Phương pháp trị sẹo lồi thông thường hiện nay
January 4, 2017
Điều trị sẹo thâm bằng Laser ở TPHCM

Điều trị sẹo thâm bằng Laser ở TPHCM – Sẹo thâm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm mất đi tính thẩm mỹ, khiến bạn không còn được thoải mái diện những bộ cánh gợi cảm mình hằng yêu thích. Do đó, quyết định điều trị sẹo thâm là một nhu cầu thẩm mỹ rất cần thiết, nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn những vùng da bị sẹo, mang lại sẹ tự tin, vui vẻ cho bạn khi sở hữu một làn da sáng hồng, không chút tì vết.Phương pháp điều trị sẹo thâm phổ biến nhất là điều trị sẹo thâm bằng laser.

Công nghệ điều trị sẹo thâm bằng laserlà một phương pháp phổ biến trong thẩm mỹ điều trị và chăm sóc da bị sẹo thâm, từng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Cơ chế của điều trị sẹo thâm bằng laser là sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng cao tác động lên bề mặt da nhằm kích thích sự sản sinh collagen, thay thế cho vùng da bị sẹo.

Trước khi tiến hành bắn laser khách hàng được bôi tê tại chỗ để tạo được cảm giác thoải mái nhất cũng như ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào da ở bước trị liệu tiếp theo. Tùy thuộc vào tình trạng sẹo thâm của từng khách hàng cụ thể mà bác sĩ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp giúp điều trị sẹo thâm hiệu quả mà không gây tác động tới các vùng da xung quanh.

Sau cùng, quý khách sẽ được các nhân viên thẩm mỹ thoa 1 lớp kem tái tạo da giúp kích thích da sản sinh ra các tế bào da mới khỏe mạnh, nhanh chóng phục hồi để trở nên mịn màng, săn chắc hơn đồng thời giảm cảm giác đau rát khi bắn. Sau điều trị sẹo thâmbằng laser khoảng 2 ngày sau thì chỗ bắn laser sẽ đen sạm lại đến ngày thứ ba thì bất đầu bong chóc nên khách hàng yên tâm khi có những hiện tượng trên, sau khi bong chóc hết lớp da đen sạm thì vết thâm cũng biến mất trả lại cho quý khách một làn da mịn màng không tùy vết.

Điều trị sẹo thâm bằng laser không đau, không xâm lấn, không chảy máu, không cần thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả với nhiều tone da khác nhau kể cả da sẫm màu, liệu trình linh hoạt, theo tình trạng của khách hàng; chi phí hợp lý, phù hợp với người ở xa, se khít lỗ chân lông. Công nghệ điều trị sẹo thâm bằng laser là phương pháp điều trị sẹo thâm hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn sẹo thâm mà không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Ngoài ra, công nghệ điều trị sẹo thâm bằng laser còn giúp tăng sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, điều trị sẹo thâm với công nghệ này, quý khách không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc sau khi điều trị. Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm những công việc của mình mà không cần phải lo lắng điều gì.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp điều trị sẹo thâm bằng laser bạn hãy đến trực tiếp THẨM MỸ THANH TUYỀN